vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

Không có chuyện từ bỏ, Thái Lan vẫn quyết vô địch AFF Cup dù thiếu vắng ngôi sao

Cũng giống như Việt Nam, mục tiêu lớn nhất của đội tuyển Thái Lan trong năm 2020 là vô địch AFF Cup

Cũng giống như Việt Nam, mục tiêu lớn nhất của đội tuyển Thái Lan trong năm 2020 là vô địch AFF Cup và vượt qua vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, tham vọng của họ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi đại dịch Covid-19. Giải Thai League cũng như AFC Champions League đều phải tạm hoãn và được tổ chức trong khoảng thời gian cuối năm nên chắc chắn ĐTQG Thái Lan sẽ không có lực lượng mạnh nhất.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Parit Suphaphong cho biết: “Hiện tại mọi trận đấu của ĐTQG đều cần chờ xác nhận từ phía FIFA xem có thể diễn ra hay không, vì thế, chúng tôi chưa chắc chắn về lịch trình cuối năm nay của đội tuyển.

Không có chuyện từ bỏ, Thái Lan vẫn quyết vô địch AFF Cup dù thiếu vắng ngôi sao - Ảnh 1.

Việt Nam vs Thái Lan là cặp đấu luôn nhận được sự chú ý lớn

Với AFF Cup, đây không phải giải đấu nằm trong hệ thống của FIFA nên cần xem xét nhiều điều. Nhìn chung, ĐTQG sẽ không thể có những ngôi sao tốt nhất cho giải đấu này. Hiện tại, Thái Lan có nhiều cầu thủ thi đấu tại nước ngoài, rất khó để họ về nước phụcvụ đội tuyển ở giải đấu ngoài hệ thống của FIFA. Dù sao hiện tại Thái Lan cũng có nhiều cầu thủ chất lượng khác, HLV Akira Nishino hứa rằng sẽ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất để vô địch giải đấu. Về điều chỉnh lịch thi đấu, tôi nghĩ rằng Liên đoàn sẽ xem xét để có được phương án khả thi nhất”.

Như vậy, những thắc mắc về việc Thái Lan có dự AFF Cup 2020 hay không đã có lời giải đáp. Giải đấu hấp dẫn nhất khu vực vẫn sẽ có đầy đủ “anh tài”. Nhiều quốc gia đã có những sự đầu tư, thay đổi về nhân sự, vì thế, mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch của Việt Nam sẽ vấp phải nhiều thách thức.

tỉ sốxem bóng đá trực tuyến hôm naylịch thi đấu aff cup 2021 bảng bxem lại bóng đátin tức bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/545/khong-co-chuyen-tu-bo-thai-lan-van-quyet-vo-dich-aff-cup-du-thieu-vang-ngoi-sao/