vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

Đội tuyển Việt Nam hội quân giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội

Tại đợt tập trung ĐTQG lần này, HLV Park Hang-seo triệu tập 37 cầu thủ, bao gồm cả những cái tên mới

Tại đợt tập trung ĐTQG lần này, HLV Park Hang-seo triệu tập 37 cầu thủ, bao gồm cả những cái tên mới. Do tình hình dịch bệnh COVID-19, năm 2020 những chiến binh áo đỏ không có giải đấu chính thức nào. Vì vậy, lần hội quân này chủ yếu để thầy Park kiểm tra lại phong độ của các học trò cũng như thử nghiệm những nhân tố mới.

Những cái tên trong danh sách lần này chứa khá nhiều bất ngờ tới từ chiến lược gia người Hàn Quốc. Bên cạnh sự trở lại những cựu tuyển thủ như Tấn Trường, Văn Quyết, thầy Park quyết định trao cơ hội cho rất nhiều “lính mới” như Hai Long, Thanh Hào, Văn Việt, Văn Triền.

Trong 22 ngày hội quân tại thủ đô Hà Nội, các cầu thủ sẽ thi đấu hai trận giao hữu với các đàn em ở đội tuyển U22 Việt Nam. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các cái tên mới chứng tỏ khả năng, nhằm tìm kiếm một vị trí trong đội hình ở vòng loại World Cup 2022, sẽ diễn ra vào tháng 3/2021 và sau đó là cả AFF Cup.

Đội tuyển Việt Nam hội quân giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội - Ảnh 1.

Văn Toàn ăn mặc đơn giản, là một trong những cầu thủ có mặt sớm nhất. (Ảnh: Phạm Huyền)

Đội tuyển Việt Nam hội quân giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội - Ảnh 2.

Đi cùng Văn Toàn là người đồng đội tại CLB HAGL – Xuân Trường. Tiền vệ 25 tuổi tỏ ra khá lạnh với thời tiết chỉ khoảng 12 độ C của thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Phạm Huyền)

Đội tuyển Việt Nam hội quân giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội - Ảnh 3.

Tiếp sau hai cầu thủ phố Núi, thủ môn Văn Hoàng của SLNA cũng đã xuất hiện. Người gác đền xứ Nghệ vừa trải qua một mùa giải xuất sắc trong màu áo đội bóng quê hương. (Ảnh: Phạm Huyền)

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam:

Thủ môn:Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ:Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa).

Tiền vệ:Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Giang Trần Quách Tân (Hà Tĩnh).

Tiền đạo:Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

tỷ lệ cược bóng đángoại hạng anh bxhlich thi dau aff cupkết quả bóng đá mubóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/544/doi-tuyen-viet-nam-hoi-quan-giua-thoi-tiet-lanh-gia-cua-ha-noi/