vị trí của bạn Home kèo đá banh

HLV Park Hang-seo đi cấy tóc, tiết lộ bị bà xã chê vì làm mất cá tính

HLV Park Hang-seo khá quan tâm đến ngoại hình của mình. Sau một thời gian làm việc ở Việt Nam, ông q

HLV Park Hang-seo khá quan tâm đến ngoại hình của mình. Sau một thời gian làm việc ở Việt Nam, ông quyết định đi cấy tóc.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi từng đi cấy tóc, mọi người ai cũng bảo là nhìn tôi giờ đẹp hơn xưa nhưng mà vợ tôi (bà Choi Sang-a) cứ bảo làm mất đi cá tính riêng của tôi, cứ hỏi sao càng lớn tuổi lại càng bận tâm đến đầu tóc thế.

Tôi thấy hầu hết ai ở độ tuổi này đều quan tâm đến vấn đề này. Vậy nên, dạo này hễ nhìn thấy mấy người quen là tôi lại chạy tới, khoe là “dạo này tôi đang hồi xuân đấy”.

HLV Park Hang-seo đi cấy tóc, tiết lộ bị bà xã chê vì làm mất cá tính - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và vợ, Choi Sang-a, chụp ảnh tại lễ trao giải AFF Awards 2019

HLV Park Hang-seo xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam với cái đầu hói, tóc bạc. Sau này, ông cấy tóc, nhuộm tóc đen và nhận được nhiều lời khen “trẻ lên”.

Khi được hỏi “Việt Nam đối với ông là gì”, HLV Park Hang-seo không ngần ngại đáp: “Là nơi tôi yêu quý”.

Ông nói: “Tôi sẽ không làm được như hiện nay nếu tới Việt Nam thời điểm đang ở đỉnh cao. Về việc đưa nền bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới, tôi thấy đó là bởi mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dân Việt Nam. Không biết sẽ ra sao nếu như tôi tới một quốc gia khác.

Tôi nghĩ là tôi đã gặp được những cầu thủ xuất sắc. Tiếp đến là gặp được ê-kíp giỏi. Có thể nói Việt Nam là nơi tôi yêu và sẽ không thể quên được. Tôi nghĩ đối với tôi, đó là nơi mà tôi đã đứng trên đỉnh của cuộc đời, của sự nghiệp bóng đá”.

HLV Park Hang-seo cũng giải thích việc không thích xem Youtube: “Youtube là thứ tôi không hay xem lắm. Nếu có xem cũng chỉ là bóng đá thôi. Tôi không thuộc thế hệ này, đến giờ còn không rành dùng cả email và cũng không dùng cả mạng xã hội. Có thể nói tôi thuộc “thế hệ analog”.

Nếu ai bảo xem rồi đưa tôi tôi mới xem chứ tôi chẳng xem mấy. Thật tiếc, nếu Youtube đáng tin cậy một chút thì tốt hơn. Nó không đáng tin cậy nên thật ra những nội dung liên quan đến tôi, dù cũng có tin thật nhưng mà vì có quá nhiều thông tin không đúng, nên tôi thường không xem những video về mình”.

HLV Park Hang-seo đang cùng đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội, tập luyện chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngày 26/8, ông cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vào ngày 2/9. Ngày 7/9, đội chạm trán Australia trên sân nhà Mỹ Đình.

xem kèo bóng đátỉ lệ cược bóng đálịch tường thuật bóng đá hôm naylịch thi đấu chấm comtỷ số việt nam và ả rập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/537/hlv-park-hang-seo-di-cay-toc-tiet-lo-bi-ba-xa-che-vi-lam-mat-ca-tinh/