vị trí của bạn Home kèo bóng dá

ĐT Việt Nam thiếu cầu thủ lẫn HLV trưởng trong ngày đầu tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Cụ thể, nhóm các cầu thủ của Viettel FC gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Ngu

Cụ thể, nhóm các cầu thủ của Viettel FC gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình và tân binh Trương Văn Thiết đang phải thực hiện theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày theo quy định của địa phương. Phải đến ngày 8/8, họ mới có thể rời nơi cư trú. Vì thế, nhóm cầu thủ này chắc chắn sẽ không có mặt đúng ngày hội quân.

Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng phải cách ly khi bay từ TP.HCM ra Hà Nội cùng với hai trợ lý Thế Anh và ông Lê Huy Khoa.

HLV Park Hang-seo, bác sĩChoi Ju-young và HLV thủ môn Kim Hyu-tae cũng mới trở lại Việt Nam hôm 28/7. Họ đang thực hiện cách ly tại khách sạn ở Hà Nội và chỉ có mặt sau 14 ngày kể từ thời điểm nhập cảnh.

ĐT Việt Nam thiếu cầu thủ lẫn HLV trưởng trong ngày đầu tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải và một số tuyển thủ của Viettel FC mới trở về nhà cách đây ít ngày (Ảnh: Hiếu Lương)

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ vắng khá nhiều thành viên trong ngày đầu hội quân. Dù vậy, HLV Park Hang-seo vẫn muốn các cầu thủ tập trung sớm để lấy lại phong độ sau quãng thời gian dài không thi đấu vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong đợt tập trung sắp tới, ĐT Việt Nam cũng như U23 Việt Nam sẽ sinh hoạt và tập luyện khép kín trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Các cầu thủ tuyệt đối không được ra ngoài nếu chưa có sự cho phép của BHL.

ĐT Việt Nam thiếu cầu thủ lẫn HLV trưởng trong ngày đầu tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

truc tiếp bóng đátỷ số việt nam và ả rậpbóng đá hôm naybóng đá 24bi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/535/dt-viet-nam-thieu-cau-thu-lan-hlv-truong-trong-ngay-dau-tap-trung-chuan-bi-cho-vong-loai-world-cup-2022/