vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Hơn 100 vận động viên dự Giải Bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng

Trận chung kết đơn Nam giữa tay vợt Kang Dong Soo (Hàn Quốc) với tay vợt Park Chan Hyeok (Hàn Quốc)

Trận chung kết đơn Nam giữa tay vợt Kang Dong Soo (Hàn Quốc) với tay vợt Park Chan Hyeok (Hàn Quốc) tại giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng lần thứ 31. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Trận chung kết đơn Nam giữa tay vợt Kang Dong Soo (Hàn Quốc) với tay vợt Park Chan Hyeok (Hàn Quốc) tại giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng lần thứ 31. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Sáng 30/6, Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM phối hợp cùng Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM tổ chức buổi họp báo, giới thiệu Giải Bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng lần thứ 32 năm 2018.

Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống tính điểm của Liên đoàn Bóng bàn quốc tế, nên quy tụ nhiều tay vợt tên tuổi góp mặt.

Tham dự giải có hơn 100 vận động viên đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Việt Nam có các đại diện gồm: Câu lạc bộ Quân đội, Câu lạc bộ Vicem Hoàng Thạch-Hải Dương, Hà Nội, TP.HCM, Câu lạc bộ Petrosetco TP.HCMvà Vĩnh Long. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 4 nội dung gồm đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam và đơn nữ.

Tại giải năm nay các đội cử vận động viên có thứ hạng cao của Liên đoàn Bóng bàn thế giới tham dự như tay vợt Jiang Tianyi (hạng 63 nam thế giới) và tay vợt Mak Tze Wing (hạng 123 nữ thế giới) đều của Hong Kong (Trung Quốc); tay vợt Supanut Wisutmaythangkoon (hạng 149 nam thế giới) và tay vợt Nanthana Komwong (hạng 151 nữ thế giới) đều của Thái Lan … Ngoài ra các vận động viên của đội tuyển Việt Nam năm nay gần như tham dự đầy đủ như Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Đức Tuân.

Đánh giá về chuyên môn của giải, ông Từ Nhân Luân, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn TP.HCMcho biết: Năm nay đội Hong Kong (Trung Quốc) đã cử sang các vận động viên mạnh như Jiang Tianyi, Li Hon Ming, Mak Tze Wing để tranh tài tại các nội dung của giải, đội Thái Lan cử sang đội hình cũng rất đồng đều trong đó có đương kim vô địch đơn nữ Orawan Paranang hạng 183 thế giới và Nanthana Komwong hạng 151 thế giới, đây là hai vận động viên chủ lực để bảo vệ chức vô địch đồng đội nữ tại giải năm 2017.

Về các đội Việt Nam thì năm nay, có thể nói hai câu lạc bộ Vicem Hoàng Thạch-Hải Dương và Hà Nội đều có thể tranh chấp ở nội dung đồng đội nam và đơn nam, các vận động viên chủ lực của đội tuyển và các vận động viên trẻ tốt nhất đều nằm ở hai câu lạc bộ này.

Về nữ đội Petrosetco TP.HCM có các vận động viên chủ lực của đội tuyển quốc gia như Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Nguyễn Bạch Thanh Thư cũng có thể tranh chấp với các đội Thái Lan, Hồng Kông và Nhật Bản. Đây cũng là một bước chuẩn bị cho các vận động viên đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad năm 2018 tại Indonesia.

Giải thi đấu từ ngày 4 đến 7/7 tại Câu lạc bộ Văn hóa-Thể dục Thể thao Nguyễn Du, quận 1. Tổng giá trị tiền thưởng hơn 250 triệu đồng. Trong đó mỗi chức vô địch đồng đội trị giá 30 triệu đồng và vô địch cá nhân được thưởng 20 triệu đồng./.

Theo TTXVN

cá cược bóng đálịch thi đấu aff cup 2021australia a leaguekèo châu álivescore truc tiep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/527/hon-100-van-dong-vien-du-giai-bong-ban-quoc-te-cay-vot-vang-mo-rong/