vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Báo Thái Lan: Nếu gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup là ‘thuận lợi’

Báo chí Thái Lan cho rằng gặp Việt Nam sẽ giúp họ thuận lợi hơn tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: C

Báo chí Thái Lan cho rằng gặp Việt Nam sẽ giúp họ thuận lợi hơn tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: CHANGSEUK

Đó là nhận định của trang thể thao uy tín của Thái Lan SMM Sports. Trang này cho rằng với hai trận thua tại King’s Cup, tuyển Thái Lan chắc chắn sẽ tuột hạng trên bảng xếp hạng của FIFA.

Ở thời điểm hiện tại, Thái Lan đang xếp hạng 114 thế giới và hạng 20 châu Á. Với bảng xếp hạng sắp được công bố, vị trí này sẽ đặt Thái Lan vào nhóm thứ ba để bốc thăm vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Họ có nguy cơ phải chạm trán rất nhiều đội mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Iran… ở nhóm 1 hay Iraq, Syria, Oman, Uzbekistan… ở nhóm 2.

Tuy nhiên theo SMM Sport, họ vẫn có đủ cơ hội đi tiếp nếu may mắn bốc thăm gặp Trung Quốc ở nhóm 1 và Việt Nam ở nhóm 2. “Điều này sẽ tăng cơ hội cho tuyển Thái Lan vì đây là những đội mà chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại”, SMM Sport tỏ ra tự tin.

Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được chia làm 8 bảng với 5 đội/bảng. Đội đầu bảng cùng 2 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất sẽ đi tiếp vào vòng loại thứ 3./.

Đức Khuê/tuoitre.vn

tin tức bóng đábảng xếp hạng bóng đá nam olympiclịch bóng đá euro tối naybảng xếp hạng vòng loại world cup châu ácá cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/505/bao-thai-lan-neu-gap-viet-nam-o-vong-loai-world-cup-la-thuan-loi/