vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

HLV Park Hang-seo ngợi ca cầu thủ Việt Nam trước mặt người dân quê nhà

HLV Park gặp gỡ các cầu thủ đội U15.Hôm qua 7/9, HLV Park Hang-seo đã về thăm quê nhà của ông ở quậ

HLV Park Hang-seo ngợi ca cầu thủ Việt Nam trước mặt người dân quê nhà - Ảnh 1.

HLV Park gặp gỡ các cầu thủ đội U15.

Hôm qua 7/9, HLV Park Hang-seo đã về thăm quê nhà của ông ở quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc.

Nhà cầm quân sinh năm 1959 đã gặp gỡ đội U15 quận Sancheong. Ông Park thể hiện sự thân thiện bằng cách bắt tay, vỗ vai từng cầu thủ và biểu thị niềm vui khi thấy thế hệ trẻ địa phương tập luyện chăm chỉ trên sân bóng. Theo HLV của ĐT Việt Nam, song song với việc tập luyện bóng đá, các cầu thủ trẻ cũng phải học văn hóa với thái độ nghiêm túc. “Chúng ta phải trở thành một cầu thủ giỏi và một học sinh khá”, ông Park nói.

Đồng thời, HLV 59 tuổi cũng đưa cầu thủ Việt Nam ra làm hình mẫu phấn đấu ở khía cạnh ý chí. Ông nói: “Cầu thủ Việt Nam có ý chí rất mạnh mẽ. Họ phải tập luyện và thi đấu trong môi trường khắc nghiệt hơn cầu thủ Hàn Quốc. Chúng ta cần học hỏi điều đó”.

HLV Park Hang-seo ngợi ca cầu thủ Việt Nam trước mặt người dân quê nhà - Ảnh 2.

Ông Park chụp ảnh với các cầu thủ nhí.

Trước khi tới trung tâm tập luyện của đội bóng thiếu niên, ông Park đã tới thăm Văn phòng quận Sancheong và nhận một bó hoa chào mừng từ Lee Jae-keun, một quan chức của quận. Ngày ông Park trở về, các câu lạc bộ thể thao và các tổ chức địa phương đã giăng những tấm băng-rôn chào mừng HLV Park. Nhà cầm quân 59 tuổi là người hùng mới của Hàn Quốc, góp phần thắt chặt mối quan hệ với Việt Nam và làm rạng danh quê hương.

HLV Park Hang-seo ngợi ca cầu thủ Việt Nam trước mặt người dân quê nhà - Ảnh 3.

HLV được quan chức địa phương tặng hoa.

Trong buổi gặp gỡ các quan chức địa phương, ông Park cảm ơn màn tiếp đón trọng thị dành cho mình. “Tôi biết ơn lòng mến khách và sự nhiệt tình của người dân quê hương. Tôi rất vui vì ngày hôm nay trở về đây với nhiều tin tốt lành. Tôi cũng muốn tìm kiếm thêm vài điều hữu ích cho Việt Nam, một đất nước đã trao cho tôi tình cảm nồng ấm không khác gì quê hương”, ông Park chia sẻ.

lich thi dau copađá banhtrực tiếp bóng đá euro hôm nayChampions Leaguelịch boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/453/hlv-park-hang-seo-ngoi-ca-cau-thu-viet-nam-truoc-mat-nguoi-dan-que-nha/