vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu King’s Cup được tổ chức ngay trên sân nhà

Người Thái có thể lấy lý do kém may mắn sau khi đội tuyển của họ để thua Việt Nam 0-1 trong trận bán

Người Thái có thể lấy lý do kém may mắn sau khi đội tuyển của họ để thua Việt Nam 0-1 trong trận bán kết. Tuy nhiên ở cuộc đọ sức tranh hạng 3 giải đấu King’s Cup, họ chẳng thể viện bất kỳ lý do nào nữa.

Tung ra đội hình tấn công với sự trở lại của tiền đạoTeerasil Dangda, Thái Lan muốn đánh phủ đầu đối thủ, tìm kiếm lợi thế sớm. Tuy nhiên sự chắc chắn của Ấn Độ khiến mọi pha lên bóng của người Thái đều đâm vào ngõ cụt.

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu Kings Cup được tổ chức ngay trên sân nhà - Ảnh 1.

Teerasil Dangda trong vòng vây của 3 cầu thủ Ấn Độ. Ảnh: Hiếu Lương.

Khi đang loay hoanh không biết phải phá vỡ hàng phòng ngự của đối thủ ra sao, Thái Lan đã bị chọc thủng lưới. Sai lầm phá bóng đáng trách củaSuphan và Adiborn đã mở ra cơ hội cho tiền đạo nhỏ conAnirudh Thapa mở tỉ số. Trong một tình huống đệm bóng cận thành như vậy, rõ ràng thủ thànhSiwarak không thể cứu thua cho đội nhà.

Phút 22, cầu trường như nổ tung sau khiTeerasil Dangda móc bóng vào lưới vô cùng đẹp mắt. Nhưng rất đáng tiếc, ngôi sao của Thái Lan đã rơi vào thế việt vị trước khi ghi bàn.

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu Kings Cup được tổ chức ngay trên sân nhà - Ảnh 2.

Người Thái đăng ảnh lấy tinh thần cho các cầu thủ nhưng họ lại đứng bét giải đấu King’s Cup.

Không còn gì để mất, người Thái dồn toàn lực lên tấn công trong hiệp 2 để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên trong một ngày Teerasil không có được cảm giác bóng tốt nhất, Thái Lan đã nhận trận thua chung cuộc 0-1. Khoảng khắc tiền đạo này bật cao đánh đầu trong những phút cuối cùng ở tư thế trống trải nhưng bóng không bay vào lưới chính là nỗ lực cuối cùng của chủ nhà.

Thua Ấn Độ, Thái Lan chính thức về… bét giải đấu được tổ chức ngay trên sân nhà của họ. Dù King’s Cup chỉ mang tính chất giao hữu nhưng thất bại này thật khó để nuốt trôi.

Trận chung kết giữa Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 tối nay.

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu Kings Cup được tổ chức ngay trên sân nhà - Ảnh 3.

lịch đá bóngaustralia a leaguexem bóng đá trực tuyến hôm nayxem bong da truc tuyếnlịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/444/thua-trang-an-do-thai-lan-xep-chot-giai-dau-kings-cup-duoc-to-chuc-ngay-tren-san-nha/