vị trí của bạn Home kèo đá banh

Buổi đàm phán đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo chưa đạt được kết quả cụ thể nào

Việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo là công việc quan trọng nhất của VFF ở thời điểm này dù

Việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo là công việc quan trọng nhất của VFF ở thời điểm này dù đến ngày 31/1/2020 hợp đồng cũ của hai bên mới hết hạn.

Thời gian gần đây, vấn đề gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội và truyền thông. Trong khi HLV Park đang có kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc thì vào chiều nay 26/6, người đại diện của ông đã có buổi đàm phán đầu tiên cùng lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng.

Ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF là người đứng ra làm việc với ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park. Thông qua cuộc gặp mặt này,VFF thông tin đến HLV Park Hang-seo về thiện chí muốn tiếp tục làm việc với ông trong thời gian tới.

 - Ảnh 1.

Cả VFF và HLV Park đều mong muốn tái ký hợp đồng. Ảnh: VFF.

Người đại diện của ông Park Hang-seo cũng thể hiện nguyện vọng muốm tiếp tục hợp tác với VFF. Đại diện Lee cho biết chiến lược gia người Hàn Quốc ưu tiên đàm phán với VFF bởi ôngyêu thích công việc tại Việt Nam cũng như trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.

Buổi làm việc đầu tiên kéo dài trong 4 tiếng và chưa đi đến kết quả. Hai bên đã hiểu ý nguyện của nhau, tuyê nhiên để bàn về chi tiết của việc tái ký hợp đồng, VFF và đại diện Lee sẽ cần nhiều cuộc gặp dài hơi và phức tạp hơn nữa.

VFF hiện tại đang đề xuất ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang-seo mới mức lương không quá 50.000 USD/tháng sau thuế. Đại diệnVFF cũng cho biết rất mong muốn giữ ông Park ở lại Việt Nam với mức lương nằm trong khả năng của đơn vị này.

futsal việt namfutsal world cuptrực tiếp boóng đábóng đá hdtrực tiếp bóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/439/buoi-dam-phan-dau-tien-ve-viec-gia-han-hop-dong-voi-hlv-park-hang-seo-chua-dat-duoc-ket-qua-cu-the-nao/