vị trí của bạn Home lệ cá cược

Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bên vợ, tiết lộ điểm giống Quỳnh Anh nhất trên gương mặt

(Tổ Quốc) – “Tướng phu thê” của Duy Mạnh và Quỳnh Anh hoá ra lại nằm ở hai chiếc mũi “tẹt” giống nha

(Tổ Quốc) – “Tướng phu thê” của Duy Mạnh và Quỳnh Anh hoá ra lại nằm ở hai chiếc mũi “tẹt” giống nhau như cách nói hài hước của Mạnh “gắt” mới đây.

Chiều 6/5, trung vệ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh chàng chèo thuyền đưa vợ đi ngắm vịnh Ninh Vân trong chuyến du lịch ngọt ngào mấy ngày trước tại thành phố Nha Trang. Cả hai vợ chồng đều cười tươi rạng rỡ, hạnh phúc vô cùng.Duy Mạnh ngắm ảnh và chợt nhận ra hai vợ chồng anh “được mỗi cái mũi tẹt là giống nhau”.

Nhiều người nhận xét Duy Mạnh và Quỳnh Anh có “tướng phu thê” vì gương mặt có những nét tương đồng. Và hoá ra, dưới góc nhìn của Duy Mạnh, điểm giống nhau nhất lại là ở hai chiếc mũi. Nhìn tổng thể cặp đôi vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi chàng điển trai bậc nhất trong giới cầu thủ còn nàng cũng xinh xắn, dịu dàng với nét đẹp của một tiểu thư.

Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bên vợ, tiết lộ điểm giống Quỳnh Anh nhất trên gương mặt - Ảnh 1.

Duy Mạnh nhận ra điểm giống vợ nhất nằm ở chiếc mũi.

Khi Duy Mạnh đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thì người bạn thân tại tuyển Việt Nam là Bùi Tiến Dũng đã có vợ được gần 1 năm và cũng có con gái đầu lòng. Anh chàng Dũng Tư luôn tỏ ra quan tâm đến những tâm sự của vợ, chăm chỉ tương tác với nàng trên mạng xã hội.

Mới đây, nàng WAG Nguyễn Khánh Linh – vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân quan niệm mà cô tâm đắc về tình yêu:”Hãy yêu một người sau những cuộc cãi vã vẫn nhắn tin trước cho bạn, hỏi han bạn, quan tâm bạn, chứ đừng yêu một người sau cuộc cãi vã, bạn im lặng, họ cũng im re. Hãy yêu một người dù bạn có tức giận nói lời buông tay, thì vẫn không để bạn đi, chứ đừng yêu người bạn nói buông tay, thì anh ta nói “anh tôn trọng quyết định của em“”…

Trước dòng trạng thái mang đầy tâm sự của vợ, Bùi Tiến Dũng bình luận: “Thế mẹ Shi chọn đúng người quá rồi” như để khẳng định mình chính là mẫu người yêu thật lòng, thật tâm và tha thiết muốn gắn bó với cô nàng.

Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bên vợ, tiết lộ điểm giống Quỳnh Anh nhất trên gương mặt - Ảnh 2.

Tiến Dũng khẳng định Khánh Linh đã “chọn đúng người” khi lấy mình.

M52

dự đoán bóng đálịch bóng đá vnfutsal world cuplịch thi đấu vong loai world cup 2022bong da nam my

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/419/duy-manh-dang-anh-hanh-phuc-ben-vo-tiet-lo-diem-giong-quynh-anh-nhat-tren-guong-mat/