vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Trọng tài có đẳng cấp cao nhất Việt Nam gặp vạ treo còi vì đồng nghiệp

Ngoài ông Lân, trợ lý trọng tài K’ Đức Tuấn cũng không được làm nhiệm vụ từ nay đến hết giải do sai

Ngoài ông Lân, trợ lý trọng tài K’ Đức Tuấn cũng không được làm nhiệm vụ từ nay đến hết giải do sai sót dẫn đến bàn thắng của Nam Định.

Trọng tài Ngô Duy Lân bắt chính trận Quảng Nam thắng Nam Định 2-0 ở vòng 3 giai đoạn hai V.League 2020 vào ngày 20/10. Ở trận đó, trọng tài Ngô Duy Lân bắt quyết đoán các tình huống nhưng vướng vào pha bóng việt vị của Nam Định gây tranh cãi ở phút 75.

 - Ảnh 1.

Trọng tài Ngô Duy Lân (giữa) và trợ lý K’ Đức Tuấn (phải) điều khiển trận Quảng Nam – Nam Định (Ảnh: VPF)

Phút 75, khi Quảng Nam đang dẫn Nam Định 1-0, Rafaelson lấy được bóng sau một pha lộn xộn, dứt điểm vào lưới thủ môn Văn Cường.

Trọng tài Ngô Duy Lân không công nhận bàn thắng do trợ lý trọng tài K’ Đức Tuấn đã phất cờ báo hiệu việt vị. Cầu thủ Nam Định phản ứng quyết liệt nhưng trọng tài Ngô Duy Lân không thay đổi quyết định. Ở phòng họp báo, HLV trưởng Nam Định cũng khẳng định các trọng tài đã sai trong tình huống này.

Sau khi mổ băng, Ban trọng tài VFF đã xác định trợ lý trọng tài biên đã nhận định sai ở tình huống việt vị. Bàn thắng của Nam Định là hợp lệ.

Ban trọng tài VFF xác định cầu thủ Nam Định dứt điểm bật trúng người đồng đội nhưng cầu thủ này vẫn đứng trên một hậu vệ và thủ môn của Quảng Nam. Rafaelson nhận bóng cũng trong tư thế không việt vị.

Trợ lý trọng tài K’ Đức Tuấn đứng ở vị trí thuận lợi nhưng vẫn phất cờ sai. Ban trọng tài VFF cho rằng điều kiện thời tiết mưa lớn cũng làm ảnh hưởng một phần đến quyết định của trọng tài.

 - Ảnh 2.

Quảng Nam có chiến thắng quan trọng trước Nam Định để tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng (Ảnh: VPF)

Trọng tài Ngô Duy Lân bị liên luỵ trong tình huống này do những tình huống việt vị thường các trọng tài chính sẽ nghe theo quyết định của trợ lý trọng tài biên. Ban trọng tài VFF cũng mất 1 trọng tài đẳng cấp để phân công ở vòng tới. Ông Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA có đẳng cấp Elite, cao nhất trong hệ thống trọng tài châu Á. Ông cũng được đánh giá là trọng tài tốt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Sau khi không được công nhận bàn thắng, Nam Định để thua thêm 1 bàn vào cuối trận. Trận thua 0-2 trước Quảng Nam khiến Nam Định lỡ cơ hội trụ hạng sớm.

Hiện tại, Nam Định hơn Hải Phòng và Quảng Nam lần lượt 4 và 5 điểm. Ở vòng tiếp theo, Hải Phòng sẽ gặp Nam Định. Vòng cuối, Hải Phòng tiếp tục gặp Quảng Nam. Hai trận đấu này được xem sẽ quyết định suất xuống hạng của V.League 2020.

đá bóngbóng đá liveefootball 2022video boóng đákết quả bóng đá cúp c2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/414/trong-tai-co-dang-cap-cao-nhat-viet-nam-gap-va-treo-coi-vi-dong-nghiep/