vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Toàn bộ cầu thủ Hà Nội FC âm tính với Covid-19, HAGL chờ xét nghiệm

Hôm nay (16/2), tức mùng 5 Tết, các thành viên CLB Hà Nội đã có mặt tại nơi đóng quân để thực hiện x

Hôm nay (16/2), tức mùng 5 Tết, các thành viên CLB Hà Nội đã có mặt tại nơi đóng quân để thực hiện xét nghiệm Covid-19 sau kỳ nghỉ Tết. Kết quả, 43 mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Đây là việc làm cần thiết khi các cầu thủ CLB Hà Nội đã đi tới rất nhiều tỉnh thành trên cả nước trong những ngày nghỉ vừa qua. Sắp tới, đại diện thủ đô sẽ “đóng cửa” tập luyện. Các cầu thủ được khuyến cáo không đi ra ngoài nếu không cần thiết, giới truyền thông cũng tạm thời không tác nghiệp ở các buổi tập.

Trong khi đó, HAGL cũng có những biện pháp rất quyết liệt để phòng dịch Covid-19. Các cầu thủ phải cách ly 3 ngày để xét nghiệm và chờ kết quả. Sở y tế Tỉnh Gia Lai chỉ đạo mọi cầu thủ của HAGL không được đi ra ngoài và phải có giấy xét nghiệm Covid-19 ở các địa phương đã lưu trú trước đó. Thậm chí, đội trẻ của HAGL sẽ không tập trung thời điểm này.

Toàn bộ cầu thủ Hà Nội FC âm tính với Covid-19, HAGL chờ xét nghiệm  - Ảnh 1.

Hà Nội FC thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ. Ảnh: HNFC

Tại CLB Bình Định, hai cầu thủ Bùi Văn Hiếu và Dương Thanh Hào cũng phải cách ly 14 ngày vì đã về ăn Tết cùng gia đình ở Quảng Ninh, địa phương có diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp. Sáng 17/2, đội bóng này sẽ có buổi tập khai xuân đầu năm mới.

Một số CLB khác của V.League như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SLNA hay TP.HCM cũng đã trở lại tập luyện để sẵn sàng cho ngày giải đấu trở lại khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát.

Toàn bộ cầu thủ Hà Nội FC âm tính với Covid-19, HAGL chờ xét nghiệm  - Ảnh 2.

Cầu thủ HAGL không được ra ngoài khi trở lại hội quân. Ảnh: HAGL

bóng đá việt nam và malaysiatỷ số việt nam và ả rậplịch thi đấu bóng đá đêm naybóng đá plustỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/412/toan-bo-cau-thu-ha-noi-fc-am-tinh-voi-covid-19-hagl-cho-xet-nghiem/