vị trí của bạn Home kèo đá banh

Xuân Mạnh tự tay giặt quần áo, chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời

Xuân Mạnh giặt quần áo của con, sẵn sàng cho ngày làm bố Không lâu sau khi làm lễ cưới với Trần Dung

Xuân Mạnh giặt quần áo của con, sẵn sàng cho ngày làm bố

Không lâu sau khi làm lễ cưới với Trần Dung vào tháng 1/2021, Xuân Mạnh thông báo tin vui tới người hâm mộ khi vợ mang bầu đứa con đầu lòng. Tháng 3/2021, Trần Dung đăng ảnh Xuân Mạnh tự sướng cạnh màn hình siêu âm. Giờ đây, họ đã cùng nhau tất bật chuẩn bị cho ngày đón em bé chào đời.

Trên trang cá nhân, Xuân Mạnh đăng video tự tay giặt quần áo mới của em bé với dòng trạng thái: “Chờ ngày con yêu chào đời”. Anh cũng tiết lộ tên thân mật mà hai vợ chồng đặt cho con là “Cam”. Vừa giặt đồ, vừa lắc lư theo nhạc, hẳn Xuân Mạnh đang hạnh phúc lắm đây.

Việc bóng đá phải tạm dừng vì dịch bệnh cũng là điều thuận lợi với Xuân Mạnh vào lúc này. Anh có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ trước ngày lâm bồn. Xuân Mạnh là cái tên tiếp theo của lứa cầu thủ “U23 Thường Châu” lên chức sau những Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Phan Văn Đức hay sắp tới là Công Phượng.

Xuân Mạnh tự tay giặt quần áo, chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời  - Ảnh 2.

lịch thi đấu giải tây ban nhaxem bóng đá trực tuyến hôm naykết quả bóng đá c1tỷ số việt nam và ả rậpviettel fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/408/xuan-manh-tu-tay-giat-quan-ao-chuan-bi-don-con-dau-long-chao-doi/