vị trí của bạn Home lệ cá cược

KẾT QUẢ U23 Thái Lan 5-0 U23 Singapore: Thị uy sức mạnh

Diễn biến trận đấuFT U23 Thái Lan 5-0 U23 Singapore. U23 Thái Lan lên đầu bảng sau lượt trận thứ 2.8

Diễn biến trận đấu

FT U23 Thái Lan 5-0 U23 Singapore. U23 Thái Lan lên đầu bảng sau lượt trận thứ 2.

81': VÀOOOOOOOOOO!! Tỷ số lúc này đã là 5-0 và người ghi bàn là Korawik, cầu thủ vừa mới vào sân. Anh kết thúc hoàn hảo đường phối hợp bài bản của đội nhà.

67': TỶ SỐ ĐÃ LÀ 4-0!! Ekanit đột phá rồi tung ra cú sút hiểm hóc, đánh bại thủ môn Zaiful. Hàng thủ U23 Singapore đã chơi quá hời hợt trong pha bóng này.

51': VÀOOOOOOOOO!! U23 Thái Lan đã gia tăng cách biệt lên thành 3 bàn sau pha chớp thời cơ của Ekanit. Trước đó, Gustavsson mới là người có cơ hội từ đường căng ngang của Worachit nhưng anh lại đỡ bóng hụt. May sao, Eknanit vẫn tận dụng thành công pha bóng này.

47': VÀOOOOOOOOOOOOOOOOOO!! U23 Singapore nhận bàn thua thứ hai sau pha phản lưới nhà của Harhys Stewart. Người chuyền vào trong là Worachit. Trước đó, Weerathep là người tung ra cú sút căng ngoài vòng cấm, khiến thủ môn Zaiful phải cứu thua.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

HT U23 Thái Lan 1-0 U23 Singapore. Hiệp 1 khép lại với lợi thế dẫn 1-0 nghiêng về U23 Thái Lan.

45'+1: VÀOOOOOOOOOOO!! Ben Davies đã ghi bàn từ quả đá phạt đền mà anh kiếm về. 1-0 cho Thái Lan.

36': KHÔNG VÀO!! Ekanit Panya vừa tung ra cú sút trong tư thế đối mặt nhưng anh không thắng được thủ môn đội bạn.

34': NGUY HIỂM!! Weerathep tung ra cú sút căng nhưng bóng đi ra ngoài khung thành của U23 Singapore.

30': Một tình huống lên bóng nguy hiểm được U23 Singapore tạo ra nhưng thủ môn Kawin đã kịp thời cản pha căng ngang trước khi có cầu thủ đối phương dứt điểm.

25': Đến lúc này, U23 Thái Lan vẫn chưa cho thấy sự nguy hiểm. Họ cầm bóng nhiều hơn nhưng chủ yếu luân chuyển bóng ở giữa sân.

13': Thủ môn Zaiful của U23 Singapore bắt hụt bóng sau quả đá phạt bên cánh trái nhưng may cho anh, không cầu thủ nào của U23 Thái Lan kịp tiếp ứng.

10': U23 Thái Lan nhìn chung là đội cầm bóng nhiều hơn trong nhưng phút đã qua nhưng họ chỉ mới có 1 lần lên bóng đáng chú ý.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

U23 Thái Lan: Kawin, Nakin Wisetchat, Anusak Jaiphet, Chonnapat Buaphan, Airfan Doloh, Ekanit Panya, Worachit, Weerathep, Benjamin Davis, Chayapipat Supanpasuch, Patrik Gustavsson.

U23 Singapore: Zaiful Nizam, Ryaan Sanizal, Harith Kanadi, Syahrul Sazali, Ryhan Stewart, Shah Shahiran, Harhys Stewart, Zulfahmi Arifin, Joel Chew, Khairin Nadim, Zikos Chua.

Thông tin trước trận

U23 Thái Lan trải qua màn ra quân SEA Games 31 không thuận lợi. Đoàn quân HLV Mano Polking nhận thất bại sát nút 1-2 trước U23 Malaysia, dù cho họ là những người ghi bàn trước. Chiếc thẻ đỏ tai hại của Jonathan Khemdee đã khiến U23 Thái Lan nhanh chóng đánh mất thế trận vào tay đối thủ và từ đó những bàn thua cũng đã xảy đến với họ.

Chính vì thế, cuộc đối đầu gặp U23 Singapore được xem là trận đấu then chốt với U23 Thái Lan tại vòng bảng, bởi nếu tiếp tục thất bại, nguy cơ họ bị loại khỏi vòng bảng là cực lớn.

Đội hình dự kiến & Dự đoán tỷ số

U23 Thái Lan: Kawin, Chayapipat Supanpasuch, Airfan Doloh, Chonpat Buaphan, Chaturapat Sattham, Veerathep Pomphun, Worachit, Benjamin Davis, Ekanit Panya, Chakkrit Palaphon, Patrick Gustafson.

U23 Singapore: Zaiful; Bin Sanizal, Nur Shahiran, Bin Sazali, Bin Abdullah, Ryhan Stewart, Harhys Stewart, Joel Herng, Chua Ming Xun, Khairin, Arifin.

Dự đoán: U23 Thái Lan thắng 2-1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/354/ket-qua-u23-thai-lan-5-0-u23-singapore-thi-uy-suc-manh/