vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

“Tôi để mắt đến quả bóng vì đó là một cú sút đẹp”

Karim Benzema đã thực hiện một cú đá panelka ấn tượng từ khoảng cách 11 mét giúp Real Madrid rút ngắ

Karim Benzema đã thực hiện một cú đá panelka ấn tượng từ khoảng cách 11 mét giúp Real Madrid rút ngắn cách biệt 3-4 trước Manchester City ở trận lượt đi bán kết Champions League. Đó là kết quả góp phần đưa Los Blancos lội ngược dòng trước nhà ĐKVĐ Premier League ở cuộc tái đấu tại Bernabeu, qua đó góp mặt ở chung kết Champions League.

Đến ngày hôm nay, Benzema đã lên tiếng giải thích vì sao bản thân lại thực hiện cách đá penalty táo bạo như thế. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên UEFA, tiền đạo người Pháp chia sẻ:

“Tôi đã cố gắng tập luyện trong một thời gian dài để thực hiện quả panelka đó. Tôi đã chờ đợi đúng thời điểm, trong một trận đấu như thế này với rất nhiều áp lực.”

5 lợi thế của Real so với Liverpool trước trận chung kết Champions League”Lẽ ra tôi phải vô địch Champions League hay Europa League” Benzema explains reasoning for risking Panenka penalty against Manchester City - Bóng Đá  Benzema nói về quả panelka trước Man City.

“Theo một cách nào đó, áp lực đôi khi là tốt và đó là loại áp lực cho phép bạn làm những điều như thế này. Đó là ý kiến của tôi, tôi không biết về những người khác sẽ thế nào. Còn tôi thì đặt bóng xuống và tôi biết rằng tôi sẽ làm điều đó. Tôi không nghĩ gì khác, tôi chỉ nghĩ đến thực hiện quả penalty thật ấn tượng.”

Khi được hỏi thêm về tình huống penalty, Benzema nói thêm anh tự tin quả bóng sẽ đi vào lưới: “Tôi để mắt đến quả bóng vì đó là một cú sút đẹp. Đó là lý do tại sao tôi nhìn vào nó chứ không phải tôi nhìn vì quả bóng đập trúng xà ngang.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/343/toi-de-mat-den-qua-bong-vi-do-la-mot-cu-sut-dep/