vị trí của bạn Home kèo đá banh

Vinicius Jr làm rõ mối quan hệ đối tác với Benzema

Vinicius Jr và Benzema đã tạo ra mối quan hệ ăn ý, góp công rất lớn giúp Real Madrid vô địch La Liga

Vinicius Jr và Benzema đã tạo ra mối quan hệ ăn ý, góp công rất lớn giúp Real Madrid vô địch La Liga và lọt vào đến trận chung kết Champions League. Benzema là đầu tàu trên hàng công Los Blancos kể từ khi Cristiano Ronaldo rời đi. Trong khi đó Vinicius có sự tiến bộ vượt bậc qua từng mùa giải. Ngôi sao người Brazil hiện đã có 21 bàn và 16 kiến tạo trên mọi đấu trường.

Mới đây, Vinicius chia sẻ: “Tôi tin rằng tôi đã tiến bộ rất nhiều và tôi vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện vì tôi còn trẻ. Tôi thích học hỏi với những cầu thủ tuyệt vời đang chơi ở đây.

Vinicius Jr sounds Liverpool alarm bells as he opens up on Karim Benzema partnership - Bóng Đá  Vinicius Jr và Benzema là song sát đáng sợ. Sau 4 năm, Liverpool mạnh hơn như thế nào?“Sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi giành cả Champions League và Quả bóng vàng”

Tôi đã cho Benzema không gian, và anh ấy cũng làm vậy đối với tôi. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện mối quan hệ này. Benzema đã giúp tôi kiến tạo nhiều hơn, ghi bàn nhiều hơn và giúp đỡ toàn đội nhiều hơn. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Benzema cho tôi một số lời khuyên và làm mọi thứ có thể để giúp tôi trong và ngoài sân cỏ.”

Ngôi sao người Brazil cũng tiết lộ về tương lai: “Tôi gần đến ngày gia hạn của mình và tôi rất hạnh phúc tại CLB lớn nhất thế giới. Tôi không muốn rời khỏi đây. Tôi muốn gắn bó lâu dài như Marcelo, Benzema và Modric – những cầu thủ đã làm nên một câu chuyện rất đẹp, và tôi muốn được như họ. Tôi là một chàng trai Madrid và hạnh phúc khi ở đây.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/335/vinicius-jr-lam-ro-moi-quan-he-doi-tac-voi-benzema/