vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Thủ môn Henderson trách Man Utd gây ‘tội ác’

Henderson cho biết 12 tháng qua có lẽ là thời gian tệ nhất sự nghiệp của anh, khi không được chơi tr

Henderson cho biết 12 tháng qua có lẽ là thời gian tệ nhất sự nghiệp của anh, khi không được chơi trận nào ở Ngoại hạng Anh. Thủ môn 25 tuổi nhận được nhiều lời đề nghị mượn từ các CLB khác tại giải, vì Man Utd đã hứa để anh bắt chính. Hơn nữa, đội bóng này cũng không cho phép Henderson ra đi vào mùa trước.

“Tôi hạnh phúc vì đã thoát ra khỏi nơi đó”, anh nói với talkSport. “Họ đã hứa để tôi làm thủ môn chính thức của đội. Nhưng sau khi tôi mắc Covid-19, chẳng ai giữ lời hứa đó. Ở tuổi của tôi, bị lãng phí cả năm trên ghế dự bị là một tội ác. Tôi rất bực”.

Cả mùa trước, Henderson chỉ chơi ba trận cho Man Utd, chia đều ở Cup FA, Cup Liên đoàn và Champions League. Còn ở mùa 2020-2021, anh được thi đấu 26 trận. Thủ môn số một Man Utd là David de Gea, khi anh bắt chính toàn bộ 38 trận ở Ngoại hạng Anh, và bảy trận Champions League mùa trước.

Henderson thừa nhận anh không muốn nói chuyện với tân HLV Erik ten Hag, để buộc Man Utd để anh ra đi. “Có lẽ Ten Hag sẽ muốn tôi ở lại, nhưng tôi muốn thi đấu chứ không phải dự bị”, anh nói thêm.

Henderson trưởng thành từ lò Man Utd, và đi lên khi được cho mượn ở Stockford tại hạng bán chuyên. Anh gây ấn tượng cùng Sheffield United giai đoạn 2018-2020 và được triệu tập lên tuyển Anh, trước khi được Man Utd gọi về.

Hôm 2/7, tân binh Ngoại hạng Anh Nottingham Forest thông báo mượn Henderson từ Man Utd theo hợp đồng một năm. Một tân binh khác của Nottingham từng chơi cho Man Utd là tiền vệ Jesse Lingard. Anh hết hợp đồng với “Quỷ Đỏ” hè 2022, và gia nhập Nottingham miễn phí. Henderson và Lingard từng bị cho là gây tiêu cực cho phòng thay đồ Man Utd mùa trước.

Hoàng An

Henderson mất điểm trong cuộc đua với De GeaHLV Solskjaer ca ngợi thủ thành số hai HendersonHenderson muốn được bắt chính tại Man Utd

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/334/thu-mon-henderson-trach-man-utd-gay-toi-ac/