vị trí của bạn Home kèo bóng dá

sân old trafford

MU thêm hình Ronaldo bên ngoài Old Trafford trước trận gặp Newcastle【sân old trafford】:(Thethaovanho

sân old trafford

MU thêm hình Ronaldo bên ngoài Old Trafford trước trận gặp Newcastle

sân old trafford

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo có thể sẽ ra mắt CĐV Man United lần thứ 2 vào cuối tuần này ở vòng 4 Ngoại hạng Anh. Để chuẩn bị cho điều đó, "Quỷ đỏ" đã trang hoàng lại diện mạo bên ngoài cho sân Old Trafford.

Tin bóng đá MU 9/9: MU lật kèo Van de Beek. Ronaldo ra mắt trận gặp Newcastle?Tin bóng đá MU 9/9: MU lật kèo Van de Beek. Ronaldo ra mắt trận gặp Newcastle?MU lật kèo Van de Beek. MU nhận trừng phạt từ FIFA. Sao trẻ MU có cơ hội ra mắt đội 1. Ronaldo ra mắt trận gặp Newcastle?

Sau khoảng thời gian tạm nghỉ cho các trận đấu quốc tế, người hâm mộ Man United sẽ quay trở lại guồng quay Ngoại hạng Anh cuối tuần này bằng trận đấu với Newcastle. Điều đặc biệt và được chờ đợi hơn cả chính là màn ra mắt lần thứ 2 của Cristiano Ronaldo trong màu áo "Quỷ đỏ".

MU: 5 đội hình phù hợp với Ronaldo trong trận gặp Newcastle

Để chuẩn bị cho điều đó, "Quỷ đỏ" đã trang hoàng lại diện mạo bên ngoài cho sân Old Trafford. Hình ảnh Ronaldo đã xuất hiện bên cạnh các đồng đồng đội cùng câu khẩu hiệu "Here We Belong" (Tạm dịch: Chúng ta thuộc về nơi này). Được biết, để có thể chèn hình ảnh Ronaldo, MU đã thu nhỏ hình ảnh của Bruno Fernandes.

Chú thích ảnhMU thay diện mạo mới bên ngoài Old Trafford vì Ronaldo

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tiền đạo người Bồ Đào Nha do bị treo giò ở trận đấu với Azerbaijan hôm 7/9 nên đã quay trở lại Manchester từ sau trận đấu với Iceland. Anh cũng đã hoàn thành xong thời gian cách ly theo yêu cầu của chính phủ Anh trước khi có buổi gặp chính thức đầu tiên với HLV Ole Solskjaer.

Ronaldo cũng đã gặp gỡ và tập luyện cùng các đồng đội mới từ hôm 7/9. Ronaldo được kỳ vọng sẽ đá chính ngay từ đầu trong trận đấu với Newcastle.

Quý Dậu

MU thêm hình Ronaldo bên ngoài Old Trafford trước trận gặp Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/329/san-old-trafford/