vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

United được cho khó chi tiền tấn cho Antony

Manchester United sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ nếu muốn chiêu mộ Antony từ Ajax. Bên cạnh Lisandro Martinez, HLV Erik Ten Hag còn có mong muốn tái hợp thê

Manchester United sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ nếu muốn chiêu mộ Antony từ Ajax.

Bên cạnh Lisandro Martinez, HLV Erik Ten Hag còn có mong muốn tái hợp thêm một cậu học trò cũ khác tại Ajax Amsterdam là Antony. Được biết, ngôi sao người Brazil đã sẵn sàng chuyển đến Old Trafford, nhưng hiển nhiên là phía Ajax sẽ không để anh rời đi dễ dàng.

Trao đổi trên The Done Deal Show, Dean Jones tiết lộ rằng Manchester United sẽ đẩy nhanh các cuộc đàm phán về Antony trong tuần này. Tuy nhiên, anh không tin rằng Quỷ đỏ sẽ đáp ứng mức phí mà Ajax đang yêu cầu, rơi vào khoảng 70 triệu bảng. Mirror dẫn lời cây bút người Anh:

AFC Ajax v Borussia Dortmund: Group C – UEFA Champions League / Dean Mouhtaropoulos/GettyImages

"Antony – đừng hiểu lầm ý tôi, cậu ấy là một cầu thủ mà họ thực sự ngưỡng mộ và yêu thích. Nhưng tôi không tin rằng Man Utd lại khao khát Antony đến mức sẽ chi số tiền đó cho cậu ấy."

Man Utd đến thời điểm hiện tại mới chỉ thu về chưa đầy 9 triệu bảng từ việc bán đi cầu thủ, cụ thể hơn là trường hợp của Andreas Pereira. Trong khi đó, họ đã chi tiêu gần 70 triệu bảng, và con số này dự kiến sẽ tăng vọt nếu Frenkie De Jong chấp nhận chuyển đến Old Trafford. Được biết, Man Utd đã sẵn sàng bỏ ra khoảng 85 triệu bảng để thực hiện thương vụ này.

Vì vậy, cũng là điều dễ hiểu nếu Man Utd không có kế hoạch chi đến 70 triệu bảng cho Antony. Hơn nữa, ngôi sao người Brazil chỉ mới bùng nổ trong một mùa giải duy nhất, và chẳng có gì đảm bảo rằng anh sẽ thích nghi thành công với Premier League. 

Manchester United sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ nếu muốn chiêu mộ Antony từ Ajax. Bên cạnh Lisandro Martinez, HLV Erik Ten Hag còn có mong muốn tái hợp thê

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/196/united-duoc-cho-kho-chi-tien-tan-cho-antony/