vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016: Blue Sky và H.Y.S thắng áp đảo

Cuối tuần qua, Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016 đã diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Với bề dầy truyền thống và chất lượng cầu thủ đồng đều, hai trung tâm bóng đá Blue Sky và H.Y.S đã thâu tóm các danh hiệu.

Bóng đá học đường đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Riêng ở Hà Nội, có rất nhiều những trung tâm bóng đá học đường như Blue Sky, Phù Đổng, Vietfootball, H.Y.S, TNT… Chính vì vậy, Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016 do trung tâm bóng đá Blue Sky tổ chức thu hút được sự quan tâm rất lớn của các CĐV. 
Giải đấu có sự tham gia của 27 đội của các trung tâm bóng đá học đường ở Hà Nội và cả các tỉnh lân cận (trung tâm bóng đá Quảng Ninh Kids của tuyển thủ quốc gia Vũ Minh Tuấn, trung tâm bóng đá Tiến Thành ở Hải Phòng của tuyển thủ quốc gia Đinh Tiến Thành). 
Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016 diễn ra rất hấp dẫn
Để tạo sân chơi cho các cháu, BTC Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016 đã chia thành nhiều lứa tuổi: U9 (8 đội, 2 bảng), U11 (7 đội/2 bảng), U13 (6 đội/2 bảng), U15 (6 đội/2 bảng). Ngay cả những đội không giành quyền lọt vào bán kết vẫn được thi đấu tranh thứ hạng 5/6 để tăng cường sự giao lưu. Với sự vượt trội về chất lượng đào tạo cầu thủ, các đội bóng của hai trung tâm bóng đá Blue Sky và H.Y.S đã lọt vào tất cả các trận chung kết của các lứa tuổi. 
Các trận đấu có chất lượng chuyên môn rất cao
Sự thành công của trung tâm bóng đá Blue Sky, đồng thời là đơn vị tổ chức, một lần nữa thể hiện chất lượng và sự nghiêm túc trong công tác đào tạo và phát triển bóng đá học đường. Giám đốc trung tâm bóng đá Blue Sky, anh Phạm Trường Minh, người đã từng nhiều năm công tác tại LĐBĐ Việt Nam, từng là trợ lý ngôn ngữ cho các HLV trưởng ĐT Việt Nam trước đây như Falko Goetz, Henrique Calisto, Toshiya Miura, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng đá cũng như tổ chức sự kiện.
Trong 3 năm qua, trung tâm bóng đá Blue Sky đã phát triển mạnh mẽ và ổn định với 4 địa điểm ở nội thành Hà Nội và 1 địa điểm ở Quốc Oai. Một điều khá lý thú là trung tâm bóng đá Blue Sky đã mời rất nhiều cựu tuyển thủ bóng đá nữ quốc gia như Đào Thị Miện, Lê Thị Oanh… về hướng dẫn các cháu tập luyện và thi đấu. 
BTC trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc
Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, anh Phạm Trường Minh tâm sự, sau thành công của Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016, sang năm, BTC giải sẽ mở rộng thành phần để các đội bóng cùng nhau chung tay phát triển giải nói riêng và phong trào bóng đá học đường nói chung.
Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng năm 2017 sẽ có quy mô hoành tráng hơn và chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Đó là kế hoạch của năm 2017, còn mục tiêu sắp tới của trung tâm bóng đá Blue Sky là tham gia vòng loại giải bóng đá thiếu nhi Thách Thức Lotteria Cup 2016. Đây là giải đấu sân 5 rất uy tín dành cho các cháu thiếu nhi có độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. 
Bóng đá học đường đang phát triển rất mạnh mẽ
Vòng loại Thách Thức Lotteria Cup 2016 chia thành 5 khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ. Vòng loại khu vực Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 9 năm 2016. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/10 với sự góp mặt của 8 đội. Năm ngoái, trung tâm bóng đá Blue Sky đã không thể vượt qua vòng bảng nên năm nay, họ rất quyết tâm cho sân chơi hấp dẫn này. 
Một số hình ảnh khác tại Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016:
Ông Phạm Trường Minh, cựu trợ lý ngôn ngữ cho các HLV ĐTQG Việt Nam

Cuối tuần qua, Cúp bóng đá cộng đồng Hà Nội mở rộng 2016 đã diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Với bề dầy truyền thống và chất lượng cầu thủ đồng đều, hai trung tâm bóng đá Blue Sky và H.Y.S đã thâu tóm các danh hiệu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/185/cup-bong-da-cong-dong-ha-noi-mo-rong-2016-blue-sky-va-h-y-s-thang-ap-dao/