vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

RamắtCLBbóngđámôitrườngNghiSơn

CLB Bóng đá công ty môi trường Nghi Sơn: FC NSEC được ra mắt là sự tâm huyết, nhiệt tình của những thành viên đam mê bóng đá, sự tạo điều kiện từ phía lãnh đạo công ty.

Chiều ngày 22/09/2016, tại sân bóng Hoàng Mai đã diễn ra buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Bóng đá Môi Trường Nghi Sơn (viết tắt là FC NSEC). Với mục đích hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần trách nhiệm, là nơi giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết, tình đồng nghiệp giữa cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên có lòng đam mê với trái bóng tròn của công ty, góp phần xây dựng văn hóa công ty ngày một lớn mạnh, quảng bá hình ảnh của công ty với bạn bè và các đối tác. Được sự nhất trí từ các đơn chức năng và các phòng ban trong công ty, CLB bóng đá công ty môi trường Nghi Sơn viết tắt là FC NSEC chính thức được ra mắt. 

FC NSEC ra đời là niềm tâm huyết, nhiệt tình của những thành viên đam mê bóng đá, sự tạo điều kiện từ phía lãnh đạo công ty, sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ. CLB bóng đá FC NSEC được ra mắt đánh dấu bước phát triển mới, sẽ là nơi quy tụ tinh thần đoàn kết của các CBCNV yêu thể thao, xây dựng và phát huy phong trào thể thao tại khu kinh tế Nghi Sơn, đặc biệt là bóng đá trong khối doanh nghiệp. Chúng ta tin tưởng rằng với mục đích đề ra, CLB bóng đá FC NSEC sẽ đi vào hoạt động hiệu quả, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của anh em trong toàn công ty, xây dựng công ty ngày càng phát triển, đi lên trong thời gian tới và hướng tới mục tiêu. “Vì sức khoẻ bản thân – Vì cuộc sống cộng đồng – Vì môi trường xanh sạch đẹp”.
   

CLB Bóng đá công ty môi trường Nghi Sơn: FC NSEC được ra mắt là sự tâm huyết, nhiệt tình của những thành viên đam mê bóng đá, sự tạo điều kiện từ phía lãnh đạo công ty.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô xố miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.miyaguikenbrasil.com/133/ramatclbbongdamoitruongnghison/